You are currently viewing นักศึกษา ม.อ.ตรัง ทุนพระราชทาน กรมสมเด็จพระเทพฯ  ร่วมเข้าเฝ้าฯ ผ่านระบบออนไลน์

• Post published:September 17, 2021

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.นิพัฒน์ โพธิ์วิจิตร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ ดร.ชัยยา น้อยนารถ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง Miss Chan Kolyaney นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการการท่องเที่ยว และ Mr. Leng Vila นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการสารสนเทศและคอมพิวเตอร์คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง นักเรียนทุนพระราชทานประจำปีการศึกษา 2561-2564 ร่วมเข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ตามคำเชิญของสำนักงานโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชาฯ โดยมีผู้แทนจากสถาบันการศึกษาที่เกี่ยวข้องทั่วประเทศ ร่วมเข้าเฝ้าฯ.