You are currently viewing คณาจารย์คณะพาณิชยศาสตร์ฯ ม.อ.ตรัง ร่วมนำเสนอโครงการ NakornTrang Innovation City – PSU Project ต่อผู้บริหารเทศบาลนครตรัง

• Post published:June 22, 2022

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 65 ที่สำนักงานเทศบาลนครตรัง ดร.พิเชตวุฒิ นิลละออ พร้อมด้วยคณาจารย์คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ได้เข้าร่วมประชุมนำเสนอรูปแบบและแนวคิดการสร้างเมืองแห่งนวัตกรรม ในโครงการ NakornTrang Innovation City – PSU Project “เมืองแห่งนวัตกรรม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี และการพัฒนาที่ยั่งยืน – The city of innovation for well-being and sustainable development” ในที่ประชุมติดตามผลการดำเนินงานของเทศบาลนครตรัง โดยมี ดร.สัญญา ศรีวิเชียร นายกเทศมนตรีนครตรัง เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และหัวหน้าส่วนการงาน เข้าร่วมรับฟัง โดยโครงการดังกล่าว เป็นความร่วมมือกันระหว่างเทศบาลนครตรัง และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในการพัฒนาพื้นที่ชุมชนในเขตเทศบาลนครตรัง เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่ให้ดียิ่งขึ้นในทุกมิติ.

ขอบคุณภาพประกอบจากเพจ PR Nakorntrang News