หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
🌈🌈 เชิญชวนนักศึกษาและผู้สนใจเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการแปล
“Steps to Becoming a Professional Translator” บันไดสู่การเป็นนักแปลมืออาชีพ ปีที่ 6 🌈🌈
😍😍 วันอังคารที่ 7,14 และ 21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.00-19.00 น.
💻💻 อบรมออนไลน์ ผ่านระบบ ZOOM
วิทยากร โดย… 👩‍🦰
ดร.ศิรสา ชลายนานนท์
นักวิเทศสัมพันธ์เชี่ยวชาญ สังกัดกลุ่มงานภาษาอังกฤษ
สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร
📍📍สำหรับนักศึกษา วิทยาเขตตรัง รับชั่วโมงสหกิจศึกษาได้ 6 ชั่วโมง  📍📍
📱📲สแกน QR Code หรือ คลิกที่นี่ เพื่อสมัคร 📍📍
อาจารย์นันทนา สิทธิรักษ์
Facebook : Nantana Sittirak

Feb 07 2023
Expired!

5:00 pm - 7:00 pm